YDC – HÀNH TRÌNH VÌ THẾ HỆ TRẺ


Công ty Cổ Phần Phát Triển Giới Trẻ Việt Nam – Youth Development Corporation (YDC) là tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực Phát triển bản thân.
Với niềm tin “mỗi người sinh ra mang trong mình những giá trị tốt đẹp và những tiềm năng to lớn”, và  khát vọng “Góp phần tạo dựng thế hệ trẻ Việt Nam có năng lực thấu cảm và học tập trọn đời”.
YDC luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, YDC đã đào tạo gần 70.000 học sinh và sinh viên từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, YDC đã và đang làm việc với hệ thống các trường lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu để mang lại các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh toàn trường.

YDC là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division, đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ. Hàng năm, tại Singapore, Youth Division đào tạo cho hơn 190 trường70.000 học sinh với hơn 35.000 giờ đào tạo.

NĂM THÀNH LẬP
SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA
HỌC VIÊN ĐẦY TỰ HÀO
FANS ON FACEBOOK PAGE

YDC tin tưởng rằng, hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân là một phần đóng góp vào sự phát triển xã hội và con người Việt Nam, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của YDC luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ đầy tinh túy và chất lượng nhất cho người Việt Nam.

Trân trọng,
Youth Development Corporation (YDC)