Mỗi thành viên của IAG Coach Academy được chọn lọc gắt gao từ những chương trình thi tuyển thử thách.

Trong giai đoạn 2009 – 2013, mỗi bạn Huấn Luyện Viên – HLV (Coach) đều là cử nhân đến từ các khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! và Sống Và Khát Vọng. Trung bình cứ 40 bạn cử nhân tham gia kỳ thi tuyển chọn Coach thử thách trong 1 ngày thì chỉ có duy nhất một bạn có thể trở thành Coach tại IAG.

IAG giới thiệu chương trình Đào tạo và thực tập Summer Apprentice Program (SAP) nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm việc trong vai trò Coach trong mùa hè. Những bạn vượt qua vòng ứng tuyển thử thách của SAP,  thể hiện khả năng tốt trong quá trình làm việc hè, sẽ trở thành Coach chính thức của IAG sau đó.

Trung bình, mỗi Coach đều phải tích lũy ít nhất 200 giờ tham gia vào công việc huấn luyện với sự hỗ trợ của Hệ thống đào tạo – đánh giá năng lực của IAG Coach Academy trước khi trở thành Coach chính thức.

Trong thời gian 2 năm, mỗi thành viên gắn bó với đội ngũ, IAG Coach Academy luôn tạo điều kiện cho các Coach có cơ hội trau dồi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm thông qua chương trình đào tạo nội bộ ít nhất 3 lần/năm với nhiều nội dung đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: Basic Coaching Skills, Teamwork, MBTI Training,….

Bên cạnh đó, xuyên suốt lộ trình 02 năm làm việc thực tế, mỗi Coach đều được đòi hỏi không ngừng phải làm chủ quá trình tự học và tự rèn luyện nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng huấn luyện.

Mỗi Coach là người có khả năng tự nhiên trong việc giúp những người xung quanh được sống và theo đuổi những giá trị tốt đẹp nhất của bản thân. Tuy vậy, điều đội ngũ IAG Coach Academy tự hào hơn hết là TẤM LÒNG và TÂM HUYẾT mà mỗi Coach luôn đặt vào từng công việc nhỏ của mình. Bởi chỉ những người thật sự có một tấm lòng và một bầu nhiệt huyết mới sẵn sàng vượt lên trên mọi khó khăn thử thách để giúp đỡ và đem lại chất lượng khóa học cao nhất cho các học viên.

Tập thể các Coach không chỉ là một đội ngũ trẻ, năng động, làm việc với thái độ nghiêm túc mà các bạn vẫn luôn mang trong mình sự thú vị, nhiệt huyết và khát khao vươn lên như bao người trẻ khác. Không chỉ dừng ở việc tham gia hoạt động như một đội ngũ chuyên nghiệp, các thành viên của IAG Coach Academy, thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống.

Sau khi kết thúc cuộc hành trình nhiều kỉ niệm và rèn luyện cùng với đội ngũ IAG Coach Academy, mỗi Coach sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh để tiếp tục chinh phục những mục tiêu to lớn hơn trong cuộc đời họ, gặt hái những thành quả mới trong sự nghiệp và tạo những giá trị mới cho cuộc sống. Họ chính là đại diện cho những giá trị mà IAG Coach Academy nói riêng và IAG nói chung luôn hướng đến: tận tâm trong công việc, chân thành trong các mối quan hệ và khát vọng chia sẻ để giúp đỡ những người xung quanh.

“Coach – We choose to make a difference!”
Chung một khát vọng – Lựa chọn tạo nên sự
 Khác biệt

Trân trọng,

IAG Coach Academy