TIẾN SĨ TERRENCE SEJNOWSKI

Giáo sư nghiên cứu sinh học tại Salk Institute.
Phòng thí nghiệm tính toán sinh học não bộ tại
Đại học California, San Diego

Terrence Sejnowski là tiến sĩ tiên phong trong lĩnh vực khoa học thần kinh tính toán (Computational Neuroscience) với mục tiêu hiểu được các nguyên tắc liên kết từ hoạt động của não bộ đến hành vi con người.

Trong nghiên cứu của mình, ông đã phát triển mô hình tính toán và các công cụ phân tích mới để hiểu nào bộ não của chúng ta tiếp nhận vào và xử lý thông tin như thế nào, một điều rất quan trọng trong việc học tập.

 Ông đã xuất bản hơn 500 bài báo khoa học và 12 cuốn sách.
 Là một trong 10 nhà khoa học trên thế giới là thành viên của cả 3 viện hàn lâm quốc gia: Viện Hàn Lâm Y học Mỹ, Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ và Viện Hàn Lâm Công Nghệ Mỹ
 Nhận bằng tiến sĩ vật lý tại Đại học Princeton và làm nghiên cứu sau tiến sĩ tại Khoa Sinh học não bộ tại Trường Đại Học Y Khoa Harvard
 Là giảng viên tại Đại học Johns Hopkins, là giáo sư sinh học tại Đại học California, San Diego
 Nhà nghiên cứu chính của Viện Y khoa Howard Hughes và giữ vai trò giáo sư tại Viện Nghiên cứu Sinh học Salk
 Hiện là giám đốc của Viện Tính Toán Não Bộ và Trung Tâm Học Tập Temporal Dynamics
 Chủ tịch của Hội nghiên cứu về hệ thống xử lý thông tin não bộ – đơn vị tổ chức hội nghị khoa học hàng năm với sự tham dự của hơn 2.000 nhà nghiên cứu trong học máy tính và thần kinh
 Tổng biên tập sáng lập của tập san khoa học về tính toán não bộ được công bố bởi MIT Press.
 Là thành viên chủ chốt trong việc hình thành các Sáng kiến ​​BRAIN đã được công bố bởi tổng thống Obama vào ngày 02 tháng tư năm 2013.

TIẾN SĨ BARBARA OAKLEY

Giáo sư kỹ thuật công nghệ hệ thống
Đại học Oakland

Barbara Oakley là một giáo sư tại Đại học Oakland tại Rochester, Michigan, và là tác giả danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Barbara lớn lên với niềm tin rằng não bộ của cô không được thiết kế cho việc học Toán và Khoa học. Sau khi thất bại rất nhiều lần trong suốt những năm trung học, cô phải vật lộn liên tục trong việc học, cô đã trở nên căm ghét các môn này.

Năm 26 tuổi, khi cô buộc phải quay trở lại trường học về ngành kỹ thuật do yêu cầu của nghề nghiệp, cô đã trở nên cuốn hút bởi sức mạnh tuyệt vời của bộ não trong việc học và học lại kiến thức.

 Hiện cô là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới trong khoa học về học tập, nghiên cứu, tập trung vào các mối quan hệ phức tạp giữa khoa học thần kinh và hành vi xã hội.
 Nghiên cứu của tiến sĩ Oakley đã được mô tả như là “cách mạng” trên tờ Wall Street Journal.
 Sách của Oakley đã được ca ngợi bởi nhiều nhà nghiên cứu và nhà văn hàng đầu, bao gồm Steven Pinker tại đại học Harvard và Joyce Carol Oates, người đoạt giải thưởng sách Quốc Gia của Hoa Kỳ
 Cuốn sách mới nhất của mình: Một tâm hồn cho con số: Làm thế nào để học tốt môn Toán và Khoa học (ngay cả khi bạn thi trượt Đại số) (Penguin, 31 tháng 7 năm 2014), cuốn sách bán chạy nhất về khoa học của New York Times – mở cánh cửa mới về cách học toán và khoa học dễ dàng hơn.
 Oakley đã được Hội Khoa Học Quốc Gia Hoa Kỳ đánh giá là một học giả mới của thế kỷ, cô cũng nhận giải thưởng giảng dạy xuất sắc tại Đại học Oakland (2013).
 Oakley là một thành viên của Viện Hàn Lâm về y khoa và kỹ thuật sinh học Hoa Kỳ.

DIỄN GIẢ ADAM KHOO

Chủ tịch điều hành; Master Chief Trainer tại
Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd

Adam Khoo là một doanh nhân, một tác giả nổi tiếng và chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á. Ông là Chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd và giám đốc đồng thời của bảy công ty khác nhau.

 Adam Khoo có bằng danh dự về Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc gia Singapore và được xếp hạng trong top 1% học sinh xuất sắc nhất trong thời gian đi học của mình.
 Ông là một trong những học viên đầu tiên của chương trình Phát triển Tài năng tại đại học quốc gia Singapore
 Ông đã viết 8 cuối sách được xếp vào những đầu sách bán chạy nhất tại Singapore, với các nội dung về động lực trong học tập, phương pháp học tập hiệu quả và cách nuôi dưỡng con cái trong thế kỷ 21.
 Là diễn giả năng động và truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất châu Á, đã đào tạo cho hơn 200.000 chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành, nhân viên bán hàng, giáo viên và sinh viên trong các lĩnh vực như kỹ năng kinh doanh, chiến lược tiếp thị và bán hàng, động lực và kỹ năng truyền thông, phương pháp học tập siêu tốc, kỹ thuật thay đổi hành vi.
 Ông đã làm việc với hàng trăm công ty, trường học đa quốc gia và các tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore và trong khu vực.

Năm 2008, Adam Khoo đã được trao giải thưởng Cựu sinh viên xuất sắc của Trường Kinh doanh của Đại học Quốc Gia Singapore với những thành quả là một trong các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công và nổi tiếng nhất của Singapore.

TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ!
MỘT CHUẨN MỰC MỚI

Chương trình đào tạo Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC, là phiên bản tiếng Việt của khóa học nổi tiếng I’m Gifted! So Are You!” của Adam Khoo Learning Technologies Group đã thành công với hơn 520.000 học viên tại các nước Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, cùng nhiều quốc gia khác trong khu vực. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chương trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ở Việt Nam nói riêng và “I’m Gifted! So Are You! trên khắp châu Á không ngừng được cải tiến và phát triển để không ngủ quên trên chiến thắng của chính mình. Đội ngũ tổ chức chương trình ở các quốc gia cùng chuyên gia đào tạo hàng đầu châu Á  Adam Khoo đều ngồi lại để cùng nhau cải tiến chương trình, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao giá trị, chất lượng của khoá học ở từng quốc gia.

Với niềm tin rằng thanh thiếu niên nước nhà xứng đáng được hưởng chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao như bạn bè quốc tế, YDC luôn nỗ lực sáng tạo và cải tiến chương trình theo tiêu chuẩn từ tập đoàn AKLTG; áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới một cách khéo léo, thích hợp với môi trường, văn hoá Việt Nam. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sơ sài, thiếu nghiêm túc trong nghiên cứu – ứng dụng ở bất kì ngành nghề nào, mà đặc biệt là giáo dục, đều là những tội ác khó tha thứ. Chính vì thế, YDC luôn cam kết đảm bảo chất lượng cả về nền tảng đào tạo và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết tôn trọng Luật Bản Quyền và lên án các hành vi sao chép, sử dụng trái phép bản quyền, phát minh về giáo dục trong các hoạt động giáo dục – đào tạo ở Việt Nam.

Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! giúp khơi dậy và phát huy những giá trị tiềm ẩn của học sinh, từ đó làm hành trang cần thiết cho tương lai.

Tại Việt Nam, trong hơn 7 năm qua, Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đã vinh hạnh đem lại những giá trị sống tốt đẹp cho hơn 70.000 học viên trên khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi hiểu rằng, sự thay đổi về tư duy và cảm xúc của các em tuổi “teen” không thể đến trong ngày một, ngày hai; mà đó là quá trình dài nỗ lực không những của các em, mà còn từ gia đình và môi trường xung quanh.

Biết được điều đó, YDC đã xây dựng một chương trình phù hợp, không chỉ dành cho các bạn thanh thiếu niên, mà còn cho các bậc phụ huynh. Không chỉ là 03 ngày học tập trung, mà đó là hành trình đồng hành và cam kết từ YDC: Hành trình từ Yêu thương đến Trưởng thành

LÀM CHỦ HỌC TẬP

 

 • Sơ đồ Tư duy
 • Cách ứng dụng sơ đồ tư duy trong các môn học
 • Nguyên tắc 80/20
 • Học tập toàn não bộ
 • Phương pháp đọc hiệu quả
 • Các phương pháp ôn bài theo chu trình não bộ

LÀM CHỦ BẢN THÂN VÀ CUỘC SỐNG

 

 • Quản lý cảm xúc, tạo và duy trì động lực
 • Phương pháp đặt mục tiêu
 • Quản lý thời gian hiệu quả
 • Các duy trì niềm tin và tư duy tích cực
 • Chịu trách nhiệm với bản thân và cuộc sống
 • Nhận thức giá trị về bản thân, nâng cao lòng tự trọng

LÀM CHỦ CÁC MỐI QUAN HỆ

 

 • Nền tảng và kỹ thuật giao tiếp hiệu quả
 • Tôn trọng, quan tâm bạn bè, gia đình, người thân
 • Cách giải quyết mâu thuẫn
 • Hiểu và trân trọng tình yêu thương của gia đình
 • Trân trọng và yêu thương những gì mình đang có

Khung năng lực hướng nghiệp của bang Pennsylvania – Mỹ

Bộ kỹ năng thế kỷ 21 – P21: được 500 công ty hàng đầu thế giới chọn để áp dung cho nhân viên

Lý thuyết lựa chọn nghề nghiệp: Holland Code – được bộ Lao Động Mỹ sử dụng trong mạng lưới Thông Tin Nghề Nghiệp (The Opcupational Information Network – thành lập năm 1998)

  Họ & tên Phụ huynh  Số điện thoại*


  Anh/Chị muốn đăng ký khoá học:*


   Họ & tên Phụ huynh   Số điện thoại*


   Anh/Chị muốn đăng ký khoá học:*