Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division là đơn vị giáo dục – đào tạo kỹ năng sống hàng đầu châu Á do Adam Khoo – một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu sáng lập nên.

Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi. Ông đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu USD. Ngoài ra, Adam Khoo cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người. Hàng năm, tại Singapore, Youth Division đào tạo cho hơn 190 trường70.000 học sinh với hơn 35.000 giờ đào tạo.

Ở Việt Nam, IAG là trung tâm đào tạo duy nhất được Adam Khoo Learning Technologies Group chứng nhận và kiểm định chất lượng đào tạo khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!.

Tin tưởng rằng, hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân là một phần đóng góp vào sự phát triển xã hội và con người Việt Nam, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của IAG luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ tinh túy và chất lượng nhất cho người Việt Nam.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, IAG đã đào tạo gần 80.000 học sinh và sinh viên từ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, IAG đã và đang làm việc với hệ thống các trường lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu để mang lại các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh toàn trường.