[vc_row][vc_column][vc_column_text]Quý phụ huynh và các bạn học viên thân mến,

Tiếp nối chuỗi hoạt động chăm sóc học viên Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế, tháng 11 này sẽ đánh dấu sự trở lại của Educine – chương trình giáo dục qua phim theo cách độc đáo hơn và ấn tượng hơn với Inside Out – “Những mảnh ghép cảm xúc”.

Những mảnh ghép cảm xúc (Inside Out) là bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất bởi hãng phim Pixar và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim đã đoạt giải Oscar danh giá cho hạng mục phim hoạt hình hay nhất năm 2015.

Insite Out kể về hành trình của những cảm xúc bên trong não bộ của cô bé 11 tuổi – Riley.  Từ những chi tiết tưởng như rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày như: chấn động tâm lý của một đứa trẻ khi làm quen với môi trường mới, xung đột với gia đình ở tuổi thiếu niên hay những cú vấp ngã đầu đời với nhiều nước mắt đã được “màu sắc hóa” thành 5 người bạn đại diện cho các cảm xúc: Vui (Vàng) – Buồn (Xanh dương) – Tức Giận (Đỏ) – Chảnh Choẹ (Xanh Lá) – Sợ Hãi (Tím). Và tại đây những suy nghĩ trong đầu Riley sẽ trở thành những câu chuyện vô cùng thú vị của bộ sậu cảm xúc này. Inside Out sẽ khiến bạn bật cười sảng khoái – xúc động – hồi tưởng về những kỉ niệm đã qua – thêm trân trọng những giây phút của hiện tại.[/vc_column_text][vc_single_image image=”10000″ img_size=”large” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Đây là một bộ phim dành cho cả gia đình với rất nhiều thông điệp sâu sắc, là cơ hội để chúng ta có thể nhìn thấy và hiểu hơn về những suy nghĩ rất riêng của ba, của mẹ và của bản thân mình. Và đó cũng là lí do YDC lựa chọn Inside Out để chiếu trong chương trình Educine tháng 11 này.

Đến với Educine tháng 11 để:

– Có được những phút giây giải trí thoải mái bên cạnh bạn bè, người thân.

– Chiêm nghiệm thước phim mang tính giáo dục về sự trưởng thành, về hành trình đi tìm hạnh phúc từ việc được là chính mình.

– Được trò chuyện, chia sẻ về những bài học rút ra từ phim cho cuộc sống.

– Hiểu hơn những giá trị tốt đẹp mà phim mang lại, đồng thời ôn lại một phần kiến thức trong Khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế  thông qua các hoạt động của chương trình.[/vc_column_text][vc_message]Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Đối tượng tham dự: phụ huynh và học viên Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế
  • Thi gian: 14h30 – 17h30, Thứ 7 ngày 30/11/2019 (Có mặt 14h15)
  • Địa điểm: Tầng M, Khách sạn Harmony, 34 Bùi Thị Xuân, Quận 1
  • Phí tham d: Miễn phí
  • Người chia sẻ: Trainer Hoàng Dương
[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 LIÊN HỆ HOTLINE 02873098889 

Số lượng chỗ có hạn. Quý Phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ sớm để giữ chỗ

Trân trọng,

YDC[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *