[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”8186″ img_size=”full” onclick=”custom_link” link=”https://goo.gl/forms/39hjcxoUwwhNYOXn1″][vc_column_text]

Bảng khảo sát ý kiến của Phụ huynh về các Hội thảo chuyên đề nuôi dạy con của YDC

Quý Phụ huynh thân mến,

Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng và công tác tổ chức các chương trình Hội thảo dành cho các anh chị Phụ huynh trong thời gian sắp tới, YDC rất mong nhận được những góp ý và chia sẻ của Anh/Chị bằng cách trả lời bảng câu hỏi được đưa ra bên dưới.

Và như một lời tri ân đến Quý Phụ huynh đã đồng hành cũng YDC, đặc biệt là dành thời gian hoàn thành bảng khảo sátYDC xin trân trọng gửi tặng đến Anh/Chị Sổ tay học tập bỏ túi “BÍ KÍP HỌC NHẸ NHÀNG – THI VỮNG VÀNG”, sẽ là món quà rất hữu ích cho các bạn học sinh trong chặng đường học tập và thi cử sắp tới.

Quà tặng sẽ được YDC gửi đến gia đình mình theo địa chỉ Anh/Chị cung cấp trong bảng khảo sát.

Một lần nữa YDC xin được cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian hoàn thành bảng khảo sát này! Chúc Anh/Chị và gia đình mình hạnh phúc & luôn gắn kết bên nhau!

Trân trọng,
YDC[/vc_column_text][vc_column_text]

Nhấn vào đây để Làm khảo sát và nhận quà tặng từ YDC!

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8188″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”https://goo.gl/forms/39hjcxoUwwhNYOXn1″][/vc_column][/vc_row]
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *