Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công xin trân trọng giới thiệu đến Quý độc giả số 17 với chủ đề: THỨC DẬY GIỮA BẦU TRỜI.

“Hội nhập” là cụm từ gắn liền với tháng 9, chính vì vậy Thức Dậy Giữa Bầu Trời sẽ đưa các bạn đến với những vấn đề bất ngờ và thú vị liên quan đến người trẻ, về những câu chuyện, những tư duy đang cản trở các bạn vươn mình ra thế giới, về những tấm gương sáng, lối sống hội nhập đẹp.

Vào một ngày thu tháng 9, “bạn ấy” chợt thấy mình tỉnh giấc giữa bao la những điều mới lạ, cả một bầu trời rộng lớn xanh mát những điều mời gọi và thách thức. Là cảm giác vừa hồ hởi, vừa lúng túng đan xen vào nhau khiến bạn ấy thấy mình thật nhỏ bé nhưng cũng thật may mắn.

Thì ra bấy lâu nay bạn ấy đã ngủ quên trong cuộc sống thường nhật, có cho mình một tầm nhìn hạn hẹp, luôn giữ bản thân ở ngưỡng an toàn mà vô tình bị mắc kẹt ở mức trung bình, chưa phát huy được tài năng tiềm ẩn của bản thân. Luôn cho rằng mình đã có đủ và không cần tiếp thu hay khám phá thêm gì nữa. Nay tỉnh dậy giữa bầu trời, bạn ấy biết rằng mọi thứ đang được mở lối, đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để hội nhập cùng thế giới.

Bạn ấy là bạn, là tôi là tất cả những người trẻ đang khao khát sống đúng với sứ mệnh cuộc đời mình. Chào đón bạn đến với một thế giới rộng lớn hơn bạn tưởng!

XEM TẠP CHÍ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG SỐ 17 TẠI ĐÂY

Hi vọng nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về hộp thư yêu thương: vuontoithanhcong@ydc.vn

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *