[vc_row][vc_column][vc_column_text]Quý Phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,

Học tập là vấn đề quan trọng hàng đầu của các bạn học sinh, là cha mẹ chúng ta luôn mong muốn đầu tư để giúp con học giỏi và thành công. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của việc học, không phải bạn nào cũng hứng thú và có động lực trong học tập. Đó cũng là lý do rất nhiều bạn học tập một cách gian nan, vất vả vô cùng.

Nhưng không phải cứ học nhiều sẽ giỏi, để có kết quả học tập như ý cũng như một năm học nhiều thành công, các em cần được chuẩn bị 2 điều vô cùng quan trọng đó chính là một tinh thần thoải mái và một phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Nếu chúng ta muốn khám phá câu chuyện về những tấm gương xuất sắc với phương pháp học tập “đẳng cấp”, “học đúng, học đủ”, không nhồi nhét và áp lực, thì gia đình mình không thể bỏ qua Hội Thảo “Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan (nằm trong  Dự án giáo dục gia đình “TẠI SAO CON PHẢI HỌC?” ) do Youth Development Corporation (YDC) tổ chức vào thứ 4 ngày 27.09.2017.

Đến với hội thảo, diễn giả Hoàng Dương Nhà sư phạm truyền cảm hứng, hiện là một trong những chuyên gia đào tạo của YDC, được đào tạo và chứng nhận bởi ADAM KHOO- sẽ dẫn dắt quý phụ huynh và các bạn lần lượt khám phá các nội dung:

  • Bí mật thành công của những học sinh xuất sắc
  • Phương pháp học tập hiệu quả dựa trên khoa học não bộ
  • Công thức chinh phục những mục tiêu học tập

 

Bên cạnh đó, hội thảo cũng là cơ hội để Quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình Tôi Tài Giỏi! Chuyên Sâu Học Tập – một sản phẩm đầy tự hào được nhóm nghiên cứu và đào tạo YDC phát triển để đồng hành cùng các em nhằm tạo sự đột phá và hiệu quả lâu dài trên con đường học tập.

Thông tin chi tiết về  Hội Thảo “Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan”:

Thời gian: 19h00 – 21h00, thứ 4 ngày 25/10/2017 (điểm danh 18h30)

Địa điểm:  Tầng 16 – Toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng: Phụ Huynh và học sinh cấp 2

Phí tham dự: Hoàn toàn Miễn Phí

ĐĂNG KÝ

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0967.781.164

YDC hi vọng rằng Anh/Chị và các bạn hãy đầu tư chỉ 02 tiếng để đến tham dự hội thảo, vì điều đó cũng thể hiện gia đình mình đang chủ động trong việc lên kế hoạch cho một năm học gặt hái nhiều thành công hơn.

Hẹn gặp lại Anh/Chị và các bạn tại hội thảo Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan!

Trân trọng,

Youth Development Corporation[/vc_column_text][vc_separator color=”pink” style=”dotted” border_width=”2″][vc_column_text]

Còn rất nhiều các sự kiện bổ ích dành cho cả gia đình trong

Dự án giáo dục gia đình “TẠI SAO CON PHẢI HỌC?”

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8038″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”https://toitaigioibancungthe.com/uu-dai/tai-sao-con-phai-hoc/”][/vc_column][/vc_row]
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *