Quý Phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,

Hẳn rằng Quý phụ huynh và các bạn học sinh đều đang tất bật chuẩn bị cho năm học mới. Nào dụng cụ học tập, đồng phục, sách vở, rồi đến các lớp học thêm, gia sư,vv…Nhưng có 2 điều vô cùng quan trọng chúng ta cũng cần chuẩn bị để khởi động một năm học nhiều hứa hẹn đó chính là một tinh thần thoải mái và một phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Nếu chúng ta muốn khép lại một mùa hè ý nghĩa và mở ra một trang mới toanh cho năm học mới bằng câu chuyện về những tấm gương xuất sắc với phương pháp học tập “đẳng cấp” và bí quyết đạt mục tiêu cho các môn học thì gia đình mình không thể bỏ qua Hội Thảo “Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan do Youth Development Corporation (YDC) tổ chức vào thứ 4 ngày 09.08.2017.

Đến với hội thảo, diễn giả Hoàng Dương – Chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm với hơn 4.500  giờ đào tạo cùng một phong cách hài hước, tràn đầy năng lượng sẽ dẫn dắt quý phụ huynh và các bạn lần lượt khám phá các nội dung:

  • Bí mật thành công của những học sinh xuất sắc
  • Phương pháp học tập hiệu quả dựa trên khoa học não bộ
  • Công thức chinh phục những mục tiêu học tập

Bên cạnh đó, hội thảo cũng là cơ hội để Quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! Chuyên Sâu – Chuyên Đề Học Tập – một sản phẩm đầy tự hào được nhóm nghiên cứu và đào tạo YDC phát triển để đồng hành cùng các em nhằm tạo sự đột phá và hiệu quả lâu dài trên con đường học tập.

Thông tin chi tiết về Hội Thảo “Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan”:

Thời gian: 19h00 – 21h00, thứ 4 ngày 09/8/2017 (điểm danh 18h30)

Địa điểm:Lầu M, Khách sạn Harmony, 32A-34 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Đối tượng: Phụ Huynh và học sinh cấp 2 

Phí tham dự: Hoàn toàn Miễn Phí

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0946 936 939

YDC hi vọng rằng Anh/Chị và các bạn hãy đầu tư chỉ 02 tiếng để đến tham dự hội thảo, vì điều đó cũng thể hiện gia đình mình đang chủ động trong việc lên kế hoạch cho một năm học gặt hái nhiều thành công hơn.

Hẹn gặp lại Anh/Chị và các bạn tại hội thảo Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan!

 

 

Trân trọng,

Youth Development Corporation

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *