[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1471721383222{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

Công ty Cổ phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý Phụ huynh cùng toàn thể Học viên thân yêu số thứ 10 của Tạp Chí “Vươn Tới Thành Công” với chủ đề: “Khi Người Trẻ Lên Tiếng”.

Khi còn trẻ, ta có một tài sản đồ sộ mà nhiều người khao khát, đó chính là một bầu trời tự do rực rỡ. Nơi chúng ta hình thành nên cá tính và lựa chọn cách thể hiện, nơi chúng ta được sai và được học cách làm lại. Cũng là nơi chúng ta dệt vào đời những khúc ca rất mới, bằng những ca từ rất riêng.

Không phản ánh toàn bộ các khía cạnh, nhưng Tạp chí Số 11 mong muốn sẽ đem lại cho mọi người những câu chuyện, những cảm xúc và nhận định về các vấn đề mà người trẻ quan tâm. Để chúng ta cùng nhìn nhận, thấu hiểu và đồng hành cùng hành trang tuổi trẻ một cách thú vị và bổ ích nhất!

Xem Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 11 TẠI ĐÂY

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5602″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″ css=”.vc_custom_1471722425795{padding-right: 20px !important;}”][vc_single_image image=”5453″ alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://bit.ly/VTTC-N11″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner css=”.vc_custom_1471722431097{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text][alert type=”success” close=”false”]Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC)

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7309 8889
Email: vuontoithanhcong@ydc.vn

[/alert]

Trân trọng,
Youth Development Corporation (YDC)

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *