[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1471721383222{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

Công ty Cổ phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý Phụ huynh cùng toàn thể Học viên thân yêu số thứ 9 của Tạp Chí “Vươn Tới Thành Công” với chủ đề: “Chuyến Du Hành Tuổi Mới”.

Đây là chủ đề Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 9 muốn gửi đến bạn đọc trong số xuân đặc biệt này. Hãy cùng khám phá chuyến hành trình thú vị này và cùng du xuân thật ý nghĩa qua từng toa tàu của Tạp chí số này nhé!

“Chúng tôi nhẹ nhàng gọi đây là chuyến du hành tuổi mới bởi bạn biết đấy, một chuyến đi sẽ thật trọn vẹn nếu vali trên vai đã trang bị đủ, hành trang trên tay đã lấp đầy những động lực yêu thương. Cuộc hành trình số này sẽ đưa bạn ghé thăm vài toa tàu lạ, có những tri thức, những hiểu biết, những địa điểm thú vị với mong muốn cùng bạn đón một cái tết trọn vẹn nhất. Hãy sử dụng chuỗi ngày này một cách thông minh bởi…xuân rồi, đừng chờ đợi nữa!”

Xem Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 09 TẠI ĐÂY

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5590″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″ css=”.vc_custom_1471722425795{padding-right: 20px !important;}”][vc_single_image image=”5453″ alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://bit.ly/VTTC-N09″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner css=”.vc_custom_1471722431097{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text][alert type=”success” close=”false”]Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC)

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7309 8889
Email: vuontoithanhcong@ydc.vn

[/alert]

Trân trọng,
Youth Development Corporation (YDC)

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *