[vc_row][vc_column width=”1/1″ css=”.vc_custom_1471721383222{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

Công ty Cổ phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý Phụ huynh cùng toàn thể Học viên thân yêu số thứ 8 của Tạp Chí “Vươn Tới Thành Công” với chủ đề: “Lấp Lánh Màu Tuyết Tan”.

Tháng 12 sắp qua đi với rất nhiều ý nghĩa, là tháng nằm trọn trong mùa đông, hẳn rằng sẽ mang đến cho chúng ta khá nhiều cảm xúc đặc biệt!
“Đông rồi sẽ cũ để xuân còn được mới, cũng như giấc mơ phủ tuyết lạnh cóng của mình giờ đã thôi không còn mơ thấy. Thay vào đó là mặt trời mới đã lên, hoá tan những lớp tuyết dày, trông thật lung linh khi màu tuyết lấp lánh tan trong nắng, khoảnh khắc ấy đẹp diệu kỳ! Hình ảnh đó sẽ theo dấu mình suốt cuộc đời, để mỗi lần đối diện với biến cố, mình sẽ nhớ lấy mà mạnh mẽ đứng lên!!!”
< Trích Vươn Tới Thành Công Số 8>
Xuất bản trong dịp đặc biệt này, Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 8 với Chủ Đề: “Lấp Lánh Màu Tuyết Tan” sẽ mang đến cho Bạn Đọc những bài viết dành trọn cho những cảm xúc của Mùa Đông cùng những bí quyết và những chia sẻ giàu giá trị.
[/vc_column_text][vc_single_image image=”5583″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” img_size=”full”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″ css=”.vc_custom_1471722425795{padding-right: 20px !important;}”][vc_single_image image=”5453″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_blank” img_size=”thumbnail” link=”http://bit.ly/VTTC-N08″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/1″ css=”.vc_custom_1471722431097{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text][alert type=”success” close=”false”]Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC)

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7309 8889
Email: vuontoithanhcong@ydc.vn

[/alert]

Trân trọng,
Youth Development Corporation (YDC)

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *