[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1471721383222{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

Công ty Cổ phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý Phụ huynh cùng toàn thể Học viên thân yêu số thứ 7 của Tạp Chí “Vươn Tới Thành Công” với chủ đề: “Người Sài Gòn – Mùa Chớm Đông”.

“Sài Gòn tháng này mây vắt ngang trời, gió khô ôm ngõ vắng. Sài Gòn mùa này vội vã hơn, bận bịu hơn. Người Sài Gòn gọi mùa này bằng một danh từ mỹ miều là “mùa chớm đông”. Khí trời chớm đông, hoa vàng chớm đông, lòng người cũng chơm chớm đông lúc nào…
Do là mùa ươm ươm, chưa hẳn hết thu, cũng chưa bước hẳn sang đông nên mọi thứ cũng cứ ương chừng lơ lửng. Nhưng đủ để một người trẻ thổn thức những nỗi niềm riêng…” – Trích Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 07. 

Người Sài Gòn – Mùa Chớm Đông là chủ đề Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công số 7 muốn gửi đến bạn đọc trong tháng đặc biệt này. Hãy cùng khám phá những điểm tương đồng giữa Người Sài Gòn và Mùa chớm đông, hãy cùng lắng đọng với những câu chuyện giàu ý nghĩa, cùng góp nhặt những điều thú vị và bí quyết độc đáo của số này nhé!.

ĐẶC BIỆT HƠN: Với Bộ Ảnh Người Sài Gòn của Hamlet Trịnh – Học viên Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! sẽ cho chúng ta một góc nhìn tuy cũ mà mới về Những con người sống ở Sài Gòn.

Xem Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Số 07 TẠI ĐÂY

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5567″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″ css=”.vc_custom_1471722425795{padding-right: 20px !important;}”][vc_single_image image=”5453″ alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://bit.ly/VTTC-N07″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner css=”.vc_custom_1471722431097{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text][alert type=”success” close=”false”]Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC)

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7309 8889
Email: vuontoithanhcong@ydc.vn

[/alert]

Trân trọng,
Youth Development Corporation (YDC)

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *