[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1471721383222{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

Công ty Cổ phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – YDC hân hạnh được chào mừng Quý phụ huynh và các bạn cử nhân đã đến với tạp chí Vươn Tới Thành Công! – Nơi gắn kết hàng ngàn học viên của YDC.

Với mong muốn tạo ra một môi trường tích cực để duy trì động lực và phát huy tối ưu tiềm năng của các bạn cử  hân, giúp các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống, tạp chí  “Vươn Tới Thành Công hy vọng sẽ trở thành một diễn đàn thật sự bổ ích và là nơi Gắn kết thế hệ trẻ – Cùng vươn tới thành công cho các bạn.

YDC tin rằng năm 2014 vừa qua đã là khoảng thời gian đáng nhớ đối với tất cả chúng ta cùng những thành công đáng ghi nhận trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đối với những dự định chưa được như ý, YDC hy vọng Quý độc giả hãy luôn nỗ lực và xem đó là động lực để phấn đấu cho những năm tới để gặt hái được thành quả tốt hơn mong đợi. Và dù thế nào đi nữa, khi mùa xuân về, Tết Việt vẫn luôn là cơ hội để tất cả thành viên trong gia đình dành thời gian quây quần bên nhau, chúng ta hãy tạm gác nỗi lo toan của năm 2014 ở lại để cùng nhau đón một cái Tết 2015 thật đầy đủ và ý nghĩa.

Để thời gian tới sẽ là một năm mà sự gắn kết và đồng hành của Quý độc giả và YDC thêm gắn bó hơn, nhu cầu cần được lắng nghe và chia sẻ của bạn được tốt hơn, YDC sẽ luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện và đem lại sự hài lòng cho bạn bằng các chương trình ngày một đa dạng, dịch vụ ngày một chất lượng hơn.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, YDC xin gửi lời cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý độc giả trên bước đường thành công sắp tới. Chúc bạn có một mùa xuân Ất Mùi 2015 – An Khang Thịnh Vượng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5443″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″ css=”.vc_custom_1471722425795{padding-right: 20px !important;}”][vc_single_image image=”5453″ alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://bit.ly/VTTC-N01″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″] [/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner css=”.vc_custom_1471722431097{padding-right: 20px !important;}”][vc_column_text]

XEM TẠP CHÍ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG SỐ 1: TẠI ĐÂY

[alert type=”success” close=”false”]Ban Biên Tập Tạp Chí Vươn Tới Thành Công Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ – Youth Development Corporation (YDC) Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Adam Khoo Learning Centre – Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (08) 7309 8889 Email: vuontoithanhcong@ydc.vn [/alert]

Trân trọng, Youth Development Corporation (YDC)

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *